»  
»  
08:13, 11/09/2016

Xuyên Về Thời Không, Em Yêu Anh
✿ Người Đăng: CherryPie ✿ Tác Giả: CherryPie
1.061 Lượt Xem 89 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Về Thời Không, Em Yêu Anh

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Trước khi xuyên qua, câu - Bạch Tiểu Vũ-16 tuổi đẹp như thiên sứ,ngây thơ , trong sáng đã bị bạn trai phản bội gài bẫy và hại cậu chết một cách đau đớn . Mang theo nỗi oán hận kiếp trước cậu đã thề, nếu có kiếp sau nhất định cậu sẽ trả lại hắn ta gấp ngàn gấp vạn lần.Cùng lúc ,trước khi nhắm mắt cậu đã kịp nghe được giọng nói đau đớn như đã đánh mất đi thứ quan trọng nhất cuộc đời mình của hắn-người mà cậu cảm thấy áy náy và hối hận nhất trong kiép này-Vương Thiên Tử.

Sau khi xuyên qua,quả thật cậu đã sống lại,những điều khiến cậu không ngờ tới người đầu tiên gặp lại chính là Vương Thiên Tử cùng Vương Thiên Long,bọn họ một là Hoàng thượng tài ba trẻ tuổi,nổi tiếng vô cảm <Vương Thiên Tử>,còn một là vương gia với vẻ ngoài thư sinh nho nhã nhưng bên trong thật ra đã thối rữa mục nát<Vương Thiên Long>.Và một điều nữa là thì ra kiếp trước cậu cũng thầm mến Vương Thiên Long vì cái dáng vẻ dễ gần của hắn ta,hừ giờ nghĩ lại cảm thấy mình ở hai kiếp thật sự rất ngu ngốc ,nhưng nếu ông trời đã có cậu một cơ hội thứ hai thì chắc chắn cậu sẽ không phạm sai lầm nữa,không bao giờ.Ở kiếp này cậu sẽ yêu thương ,bảo vệ người kia sẽ không để hắn phải chịu thương tổn .

Lần đầu viết truyện đam cũng như lần thứ hai sáng tác truyện sau bộ "Tình yêu của cô nàng song tử". Nên sẽ có rất nhiều sai sót mong mn bỏ qua và vẫn tiếp tục ủng hộ Pie nha. Có gì cứ việc cmt mình sẽ sửa cũng như được học hỏi thêm kinh nghiệm. Thanks :) :) :)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Về Thời Không, Em Yêu Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11932-1#ixzz4JvCFbfMS


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile