»  
»  
21:31, 28/11/2014

✿ Người Đăng: Coldboy ✿ Tác Giả:
4.749 Lượt Xem 335 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Yêu Anh! Người Lính

Tên truyện : Yêu Anh!Người Lính 
Tác giả : Coldboy 
Chú ý : Fic này mình xin dành riêng cho anh trai và chị gái của mình.mọi chi tiết đều là sự thật vừa diễn ra.Mình muốn đem lại tí động lực cho chị mình.Mọi người đọc xong xin hãy an ủj chị mình nhé!Chị ấy có nick là "Trag Lee"mời đọc ạ 
OoO
Anh mang trong mình dòng máu của niềm tin 
Anh khoác lên vai mảnh áo của tự hào
Anh còn có cả phía sau em ủng hộ!
Hãy vững lòng mình!Người lính trẻ của em
Anh được gọi nhập ngũ vào một đêm thu trăng rằm!Cái ngày mà các cặp tình nhân họ dắt tay nhau đi trên đoạn đường rực rỡ ánh điện.Ngày hôm đó họ cho nhau những cử chỉ yêu thương khiến bao người ngưỡng mộ.Thế mà với em nó lại là một thứ quá xa vời?Cả đêm chỉ biết cầm chiếc điện thoại trên tay và chờ..Em đã thật sự khóc rất nhiều khi biết anh phải nhập ngủ,nhưng tình yêu và lí trí trong em không cho em bỏ mặc anh lúc này-Khoảnh khác ngày anh đi.
Ting Ting _Tin nhắn từ anh gửi qua.Em vội vàng mở ngay không suy nghĩ.Vì đó là thứ duy nhất em chờ lúc này,
Như mong đợi một điều gì đó qua tin nhắn có lẽ anh đang buồn em nhiều lắm phải không?Em đã không đến tiễn anh đi,em chỉ là một cô vợ theo danh nghĩa,em cũng không xứng đáng với tình cảm của anh phải không?
Nhưng người lính trẻ của em ơi!
Em yêu anh!Bằng hàng trăm ký ức
Bằng những chiếc hôn ấm nhẹ lúc ban chiều 
Cả lúc em ca anh nhìn qua khung cửa
Và màu áo lính anh đang khuất bóng xa!
Có phải em đã quá ích kỷ với anh không?Em cấm anh không được liên quan đến cô gái nào khác ngoài em,cấm cả những buổi anh cùng bạn bè gặp mặt,còn hơn thế nữa là em cấm anh hết yêu em!
Những cái đó với anh có phải chăng quá dễ,anh đã không hề phạm phải dù chỉ một lần.Những buổi đi chơi chỉ cần em không cho thì anh không đi ngay.Em biết lúc đó anh buồn lắm chứ?Em thì sao chắc anh hiểu rõ!Em cấm anh phạm phải những gì em đang làm hằng ngày.Thật mắc cười quá phải không anh!Em vẩn thản nhiên cười nói,nhắn tin với những thằng con trai khác trong khi anh lại không được!
Nhưng điều đó không quan trọng bằng tình yêu em dành cho anh đâu!
"Nó không cao bằng núi.Nhưng biển khó mài mòn
Nó không hề cao sang nhưng lại là vô giá"
Hôm nay anh đi có lẽ em là người hững hờ nhưng ngày anh về em là người đón rước.Em không đến được có thể anh sẽ buồn nhưng hãy cố gắng vượt qua cái rẻ rách đó để có thể thành công ngày trở về.Tình cảm em dành cho anh dù có xa sông cách núi thì nó cũng vẩn mãi đứng ở vạch cao nhất.đừng bận tâm về em vì nơi đây em sẽ cố sống tốt để đợi anh về mình cùng xây đắp ngôi nhà nhỏ,nhưng hãy quan tâm chăm sóc đến mình để khi về em còn nhận ra anh.
Mưa rơi lách tách như nước mắt chính em.Làm sao kìm nén lại được khi ngày mai sẽ không còn nghe giọng nói ấm áp.Những cử chỉ quan tâm ngày nào từ anh,cả đêm nay em như thức trắng.Những tin nhắn gửi đi lại không thấy trả lời và em biết rằng 
"Anh đã đi rồi?"_em khẽ ngẹn giọng.Đặt bàn tay sát ngực trái như có anh nơi đó.Nhưng anh ơi tim em đau quá!Nước mắt em sắp cạn vì anh!Hơi thở em như bị anh bóp ngẻn!
Vì thế anh hãy luôn vững bước đừng vì chút khó khăn mà bỏ cuộc.Có lẽ khi về anh cũng chỉ là một anh binh vừa xuất ngũ nhưng cũng đủ để em tự hào khi nép sát vai anh.
Nhìn sang khung cửa em thầm chút anh bình an.Những vì sao sẽ luôn bảo vệ anh và mặt trăng kia là chính em đang nhìn anh!Hãy đi!Đừng ngoảnh nhìn phía sau nó sẽ làm anh trùng bước.Đừng khóc!Mà hãy cười vì em cũng đang cười với anh!

Em đợi anh về người lính của em ơi 
Khoác áo đi xa nhớ đừng buồn 
Mỗi khi anh nhìn những gì trước mặt 
Cứ dặn lòng mình!Đó là em 
OoO
Thân gửi anh!Người tân binh đang chuyển mình "Leo" ạ.... 
____-Trag Lee-____


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile