»  
»  
18:39, 21/07/2018

Yêu Em Kẻ Thù Của Tôi
✿ Người Đăng: KhaMinh ✿ Tác Giả: Đình Đình Dynamic
1.586 Lượt Xem 228 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Em Kẻ Thù Của Tôi

Chap 1
( Truyện k hay đừng mắng e nha mọi ng, e moi viết truyện)

Trở lại quá khứ của 15 năm về trước...
- 22h tại biệt thự của gia đình họ Vương-
Tiếng xe máy rầm rộ của vài chục tên xã hội đen chạy đến, chó sủa um ả cả một khu biệt thự...tiếp sau đó là tiếng xe ô tô màu đen cũng dừng lại ngay đó, bước chân của một người mặc áo choàng đen bên ngoài hiện ra, hắn cao to vạm vỡ, trên đeo kính và mũ che đi một nữa khuôn mặt, hắn độ chừng 30tuổi, hắn thản nhiên lên tiếng:
- Vương Thịnh tôi cho anh một cơ hội cuối, nếu anh không đồng ý hợp tác với tôi thì tôi sẽ tiễn gia đình anh một đoạn xuống hoàng tiền.
Trong nhà tiếng Vương Thịnh vọng ra nghe rõ:
- Đừng hồng tôi giúp anh làm chuyện phạm pháp như vậy. Anh sẽ chịu tội trước pháp luật nếu không quay đầu lại.
- Được, rượu mời không uống muốn uống rượu phạt vậy thì đừng trách tôi độc ác.
Đưa tay ra hiệu cho đám đàn em vào trong. Vương Thịnh ở trong đang bảo vợ và con trốn đi đường cửa sau vì biết hôm nay mình có thể không thoát được. Nhưng Lan Uyên vợ anh một mực không chịu đi, cô muốn cùng chồng chiến đấu. Tình cảm của họ trước giờ vẫn sâu đậm như vậy. Vương Thịnh yêu vợ và con mình nhưng anh hiểu vợ anh, nắm chặt tay vợ,quay lại phía người quản gia của mình, lấy trong người ra một cái túi thơm nhỏ như một lá bùa hộ mệnh và dặn dò:
- Lê Đạt anh làm quản gia cho tôi cũng 5 năm rồi, 5 năm qua tôi xem anh như anh em, nay tôi biết mình sắp gặp chuyện, đây là một cái túi thơm trong có đựng 1 thứ quan trọng, tôi tin tưởng anh, hãy dắt con gái tôi đi và chăm sóc nó khôn lớn, mọi chuyện nhờ ở anh. Đây là một cái thẻ ATM trong có 1 số tiền có thể cho 2 người sống cả đời, anh hãy dùng nó làm ăn, và tới năm con gái tôi 18tuổi hãy đưa cho nó cái túi này, gia đình tôi sẽ đội ơn anh.
- Ông chủ. Ông chủ đừng nói vậy, ông và bà chủ là ân nhân của tôi suốt đời này. Tôi hứa sẽ chăm sóc con bé nhưng còn ông và bà chủ?
- Không sao! Anh cứ đi trước, nếu sau này có bất kì ai hỏi chuyện ngày hôm nay thì anh cứ nói đêm đó dắt con bé đi choi nên không biết chuyện gì xảy ra cả.Trịnh Thống là một kẻ độc ác, hắn sẽ không bỏ qua cho 2 người.
- Được, tôi hứa với ông bà, 2 người phải cẩn thận.
Vương Thịnh đẩy họ ra đường cửa sau nhưng con gái cứ ôm lấy 3 mẹ không chịu đi, cô cứ nằn nặt không chịu đi, đòi phải có 3 mẹ đi cùng...cô bé lúc này chỉ tròn 3 tuổi, là một đứa trẻ ngây thơ, vô tư, ba của Triêu Đệ xoa đầu cô
- Triêu Đệ ngoan nào, con gái yêu của 3 mẹ, con phải rời khỏi đây.
- Không, con không muốn, con muốn 3 mẹ cùng đi, Oa...oa...
Mẹ của Triêu Đệ vuốt tóc cô, nói nhỏ
- Con gái yêu, con đi với bác Đạt trước rồi 3 mẹ sẽ đi sau, con phải ngoan nhé!
Nghe mẹ nói Triêu Đệ chùi nước mắt
- 3 mẹ phải hứa nha
- Được, mốc ngéo nào con yêu
Cả 2 người hôn lên trán Triêu Đệ
- Con phải nghe lời bác Đạt biết không con yêu.
Triêu Đệ nhìn 3 mẹ và dạ, Lê Đạt bế Triêu Đệ đi theo lối cửa sau ra ngoài. Cùng lúc đó bọn người của Trịnh Thống ùa vào...Tên cầm đầu hét lớn
- Không để bất cứ ai sống sót, giết hết cho tao....

- Còn tiếp-


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Em Kẻ Thù Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18178-1#ixzz5LtWSBAGUVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile