»  
»  
05:46, 01/09/2016

Yêu Người Khác, Em Sẽ Biết Tay Tôi
✿ Người Đăng: 123456 ✿ Tác Giả: Tun
3.851 Lượt Xem 432 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Người Khác, Em Sẽ Biết Tay Tôi

Yêu Người Khác, Em Sẽ Biết Tay Tôi
★ Tác Giả: Tun
★ Truyện được đăng tại website kenhtruyen.com


Giới thiệu:
- Cậu : Trần Gia Bảo (21t)
- Anh : Vũ Hoàng Phong ( 23t)
Đôi lời... : Truyện mag hơi huớg hiện đại nên vấn đề nam yêu nam hay nam lấy nam sẽ rất thoáng... Hiện đại nha...

Tiểu Công khi yêu trên giường đều gian dối, sau khi xuống giường thì lại thành nghiện.
Tiểu thụ khi yêu trên giường nói rất hàm súc, sau khi xuống giường lại không muốn buông. Trần Gia Bảo trời sinh chỉ số IQ không cao, là một tiểu thụ đã không dịu dàng lại ghét làm đẹp .

Trong tình yêu của cậu không có khái niệm lãng mạn, cho nên trong mắt các Top cậu là một người không hiểu tình thú, mất đi phong tình .
Nhưng không sao, cậu vốn không thèm để ý những chuyện tình qua loa như vậy, cậu chỉ muốn tìm một người đàn ông bình thường để kết hôn, tôn trọng nhau đến hết đời.

Đáng tiếc, cậu lại luôn muốn trốn tránh hiện thực. Sau khi cậu gặp Vũ Hoàng Phong thì hoàn toàn bị đả kích. Thì ra cậu không phải là 1 chàng Bot không quyến rũ, mà là do những chàng Top kia không khơi dậy nổi sự nhiệt tình của cậu.
Thì ra, không phải cậu không có phong tình mà là đàn ông theo đuổi cậu đều không có ai là người tốt. Cho nên, khi cậu bắt đầu chú ý ăn mặc, đàn ông theo đuổi cậu còn nhiều hơn ruồi. Cho nên, khi Vũ Hoàng Phong dụ dỗ cậu lên giường thì cậu liền ngoan ngoãn leo lên.
Nhưng, rõ ràng anh nói là chỉ dạy cậu làm một tiểu thụ đúng chất thôi. Tại sao lúc cậu vui mừng muốn kết hôn với tiểu công khác, người đàn ông Vũ Hoàng Phong này lại không có ý định để cậu đi, anh không chỉ giở trò lưu manh mà còn đập nhà cậu, cuối cùng còn rất vô lại nói rằng anh rất yêu cậu....

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Người Khác, Em Sẽ Biết Tay Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11849-1#ixzz4IyLTOnxeVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile