»  
»  
20:20, 26/08/2019

Yêu Nhau Yêu Cả Đường Đi
✿ Người Đăng: ChanhNgot ✿ Tác Giả: Sumary
319 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Nhau Yêu Cả Đường Đi


Nội Dung Truyện : Yêu Nhau Yêu Cả Đường Đi

Tác Giả :Sumary

Thể loại: Fic Hàn bối cảnh Hàn, Fic Trung bối cảnh Trung, Fic Việt bối cảnh Việt
Lời tác giả:
Truyện do chính tác giả Việt sáng tác bối cảnh cũng như các nhân vật đều thuần việt. Các nhân vật trong truyện gồm YunJae, YooSu và Changmin đều là người Việt.
Fan Trung thường hay viết bối cảnh và xuất thân của DBSK trong FanFic đều là người Hoa. Thậm chí cả tên cũng được dịch ra Hán tự (Jung Yunho - Trịnh Duẩn/Doãn Hạo, Kim Jaejoong - Kim Tại Trung, Kim Junsu - Kim Tuấn Tú, Park Yoochun - Phúc/Phát Hữu Thiên, Shim Changmin - Thẫm Xương Mân/Minh). Một lần anh trai tôi biết được điều đó và hỏi rằng "Tại sao người Việt mình lại không làm như vậy? Biến những thứ của thần tượng mình trở thành một cái gì đó gần gũi hơn.Ngồi tưởng tượng ra một xứ sở bản thân chưa bao giờ tới để kể một câu chuyện cũng hoàn toàn là hư cấu nốt, có xa vời quá không?"
Tôi đã đực ra vì câu nói đó mất một lúc. Sau cùng ôm quyết định sẽ viết một Fic thuần Việt. Không thể để thua kém với truyền thống văn hóa nước bạn được (sao giống như đang tìm cớ ngụy biện cho lý do điên khùng của bản thân).
Thật ra tên của từng người phiên âm ra Hán Việt rất hay, nhưng khi sử sụng lại không có được cảm giác quen thuộc nên cuối cùng, tôi quyết định giữ nguyên tên gọi tiếng Hàn cho riêng năm zai. Vì vậy xin hãy tưởng tượng như Yunho/Jaejooong/Yoochun/Junsu/Changmin là tên tiếng Việt như bao cái tên khác.
Thân~

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Nhau Yêu Cả Đường Đi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-20554-1#ixzz5xikUDHhYVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile