»  
»  
19:47, 12/05/2018

Zombie War - Bản Năng Sinh Tồn
✿ Người Đăng: tranhathien204 ✿ Tác Giả: Trần Hạ Thiên
778 Lượt Xem 99 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Zombie War - Bản Năng Sinh Tồn

Cảm giác ngắm nhìn bầu trời trong xanh vào buổi sáng sớm là một điều khá là thú vị,vừa bước tới trường vùa ngắm nó tạo cho tôi một sự yên bình khó tả.Nhưng hôm nay,hình như có điều gì đó không đúng,trên trời bây giờ xuất hiện một vệt đỏ dài ngoằng rạch ngang bầu trời,trên cao vài đám mây đen hững hờ bay tới.
"Chắc là sắp có mưa lớn đây."-Tôi tự nhủ."Nhưng...tương lai ra sao thì người ta không thể đoán trước được."
Tôi bước thật từ từ và chậm rãi vào lớp.Vẫn là khung cảnh đó,vẫn là nhưng tiếng chửi thề và la hét ầm ĩ.Không thể thiếu tiếng buôn dưa lê của con Phương:
"Ê tụi mày xem MV mới của BTS chưa?V của tao đẹp trai hết sẩy luôn!"
Tôi ngán ngẩm đáp lại:"Bà có thể cho tui một phút giây yên tĩnh được không?Vả là V cũng không phải là của bà đâu..."Trong cái lớp tôi nếu có 10 đứa con gái thì hết 9 đứa mê BTS rồi.Tất nhiên là trừ con bạn Ngọc đang ôm quyển truyện Anime của tôi.
Tôi cũng chả hiểu vì sao cô lại xếp chỗ cho một đứa con trai thích sự yên tĩnh này ngồi cạnh lũ bà tám lắm chuyện kia nữa chứ.Ít ra thì tôi còn có đồng loại là cậu bạn Khang đang cầm máy chơi game bấm tút tút.
"Tối qua tao xem dự báo thời tiết là hôm nay đẹp trời lắm.Mày đi chơi với tao đi."-Cậu bạn Tài đi đến đập vào vai tôi.
"Thôi khỏi đi mày,mày có bao giờ thấy dự báo thời tiết đúng không?"Hình ảnh vệt dài màu đỏ như máu ẩn hiện trên bầu trời làm tâm trạng của tôi chùng xuống,cảm giác không an tâm lắm.
"Các em mau vào chỗ ngồi đi,sắp vào học rồi."Cô giáo lớp kế đi ngang qua hiền từ nhắc nhở chúng tôi.
Lũ con trai thất vọng nhìn bóng cô khuất dần sau cánh cửa.Chả bù cho lớp tôi chủ nhiệm là một bà cô dữ như chằn tinh.
Tiếng giày cao gót nện vào sàn nhà phát ra tiếng kêu ồn ã.Lớp tôi lập tức lâm vào tình cảnh chạy tán loạn như khủng bố IS sắp đánh bom,có đứa cất ngay bộ bài tây 52 lá vào trong túi,còn có cả đứa không quên chụp "selfie" trước khi cất ( trường tôi cấm cho mang theo điện thoại.".
"Này Tài,Ngọc,Thiên và Long,tối nay nhớ qua nhà tao,tao có việc này muốn nói với chúng mày."Thằng Khang không quên nhắc nhở chúng tôi.
"Em kia,mau về chỗ của mình ngay,không biết trống đã đánh vào học rồi hả?"Cô giáo tức giận nhìn Khang.
Cậu ta chỉ biết gãi đầu rồi kéo ghế ngồi xuống.Cô giáo lôi trong cặp ra một sấp bài thi chất cao như núi.Đứa nào đứa nấy nhìn cô ngán ngẩm thở dài.
Cô bạn Uyên xinh gái ngồi cạnh tôi kéo kéo vạt áo,hỏi:
"Thiên nè,cậu sẽ qua nhà Khang chiều nay đúng không? Vậy tí chở tôi qua nhà Tân nhé!"
"Ừ"Tôi khẽ đáp.Mặc dầu biết rõ cô ấy thích thằng Tân nhưng tôi vẫn không thể nào dấu hết được nỗi buồn thầm kín của mình.Gục mặt xuống bàn,tôi im lặng.Từng tờ đề được phát xuống.Tiết học trôi qua trong sự chán nản,mệt mỏi và uể oải của học sinh...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Zombie War - Bản Năng Sinh Tồn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17718-1#ixzz5FITnvwBv
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile